CHÂN GÀ CHUA CAY SẢ ỚT

Written By Unknown on Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015 | 20:47


Nguyên liệu: 

8 cặp chân gà
4-5 nhánh sả
5-7 trái ớt 
1 củ gừng
Gia vị: nước, nước mắm ngon, 3 muỗng cafe đường, 6 thìa dấm, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng muối hột


chân gà chua cay sả ớt



Cách làm:


B1: Luộc chân gà khoảng 5p-7p


B2: Vớt chân gà ra một tô nước lạnh, sau chừng 10-15p vớt ra để ráo rồi đặt vào tủ lạnh chừng 30p hoặc 1h cho da khô lại.


B3: Bắt nồi nhỏ lên bếp và đổ chừng 500ml nước, 3 muỗng cafe đường, 6 muỗng cafe giấm, 1 muỗng cafe gia vị. Đun sôi và để nguội rồi tiếp tục cho 3 muỗng cafe nước mắm, phần sả ớt và khấy đều.


B5: Cho chân gà vào hộp và ngâm trong vòng 1 ngày
SHARE

About Unknown

0 nhận xét :

Đăng nhận xét