Trái bắp non
30g bơ
Gốc hành lá
30g tép khô
Ớt bột
Nước mắm
Muối, bột ngọt
Cách làm:
Bước 1: Tách hột ngô, rửa sạch và để ráo nước.
Bước 2: Xắt nhỏ hành lá và tép khô rửa sạch cho hết cát, sạn rồi để ráo.
Bước 3: Làm nóng chảo với ít bơ, sau khi bơ tan chảy hết thì bạn cho bắp và hành lá vào xào đều khoảng 2 phút.
Bước 4: Kế đến, bạn thêm tép khô, ớt bột, nước mắm, ít muối và bột ngọt vào, xào đều đến khi thấy bắp mềm và nước trong chảo cũng khô lại thì bạn tắt bếp và lấy bắp xào ra đĩa, dùng nóng.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét