Home » , » Gà viên chiên

Gà viên chiên

Written By Unknown on Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015 | 20:26




Nguyên liệu


Gà: 600g phần thịt đùi hoặc ức gà
Bột chiên giòn: 100g
Bột chiên xù: 100g
Trứng gà: 4 quả
Muối, hạt tiêu, dầu ăn


gà viên chiên

Cách làm:

B1: Thịt gà bỏ xương. Cho 30g bột chiên vào hỗn hợp thịt gà xay cùng. Đập trứng gà vào hỗn hợp thịt gà, nêm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu vào trộn đều, ướp trong 10 phút.

B2: Nặn thịt gà thành nhiều viên nhỏ cỡ quả bóng bàn.

B3: Đổ bột chiên ra đĩa, đập ra 1 bát khác 2 quả trứng gà đánh tan, bột chiên xù đổ ra một đĩa khác. Lăn viên thịt qua bột chiên, nhúng thịt vào bát trứng và cuối cùng lăn qua bột chiên xù.

B4: Cho viên thịt vào chảo dầu nóng, rán vàng giòn. Vớt thịt ra đĩa, chấm kèm nước sốt cà chua và ăn kèm với khoai tây chiên.
SHARE

About Unknown

0 nhận xét :

Đăng nhận xét